et-loader

WHY TUMVAPE

ทุกคนทราบดี บุหรี่มวนไม่เคยให้ประโยชน์กับเรา ประชากรคนไทยร้อยละ 19% ยอมแพ้ไม่สามารถเลิกได้เพราะเราเสพติดพฤติกรรม
และ นิโคติน จะดีกว่าไหม…ถ้าเราเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าซึ่งเรายังคงพฤติกรรมเดิมแถมยังดีต่อสุขภาพกว่า อย่างเห็นได้ชัด

ผมตั้มเวป จึงได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ข้อมูลคำปรึกษาและคัดเลือกสินค้าคุณภาพให้กับทุกท่านที่ใช้แทนบุหรี่ ถึงแม้บ้านเรายังไม่ได้รับการยอมรับ แต่ผมคงไม่รอให้ถึงวันที่สายเกินไป..

สุขภาพคือทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงสุดในชีวิต

( จากใจคนที่ ไอโรคมะเร็งปอดพรากชีวิตครอบครัวไป )

TUMVAPE

จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ด้วยสโลแกนประจำร้านที่ว่า “Service Like Boss” หรือ “ดูแลยันลูกบวช”
ภารกิจหลักของตั้มเวป คือให้คำปรึกษากับลูกค้าที่ต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน
บุหรี่มวน ข้อมูลต่างๆมีผลต่อความสำเร็จลูกค้าเป็นอย่างมาก การตัดสินใจเลิกบุหรี่มวนแล้วใช้บุหรี่ไฟฟ้าทดแทน พฤติกรรมการสูบและความชอบแต่ละคนต้องการแตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง หากเราให้บริการคำปรึกษาไม่ดีพอ และลูกค้าไปใช้แบบผิดๆถูกๆ จนสุดท้ายต้องกลับไปสูบบุหรี่มวนนั้น เป็นเป็นตราบาปของเราอย่างยิ่ง

ด้วยผลิตภัณฑ์มากมายในท้องตลาด การคัดเลือกคุณภาพของสินค้า ความเหมาะสม ความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้า ต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก บริการหลังการขายเป็นสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ในยุคสมัยก่อนที่ยังเป็น mod แท่ง กับ atomizer หยดสูบนั้น บางรุ่นตั้มเวปประกันตลอดชีวิตให้เลยก็มี สินค้าในปัจจุบัน 2021 มีเทคโนโลยีพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ส่วนมากจะเป็นชิพวงจรไฟฟ้าไปซะหมด ซึ่งมันก็ง่ายและสะดวกต่อผู้ใช้งาน แต่ความที่เป็นไฟฟ้า อายุการใช้งานย่อมมีจำกัด หากไม่เข้าใจในส่วนนี้ ผู้ใช้ก็อาจจะสับสนกลับไปสูบบุหรี่มวนได้เหมือนกัน

ทางเราจึงตั้งใจทำเว็ปไซต์เพื่ออธิบายข้อมูลต่างๆอย่างละเอียดให้กับทุกท่าน ในแบบที่ตัวเราเองก็เป็นผู้ใช้เหมือนกัน สินค้าทุกตัวเราคัดมาหลายรูปแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย รูปภาพสวยๆ ที่เราตั้งใจถ่าย เพื่อให้ทุกท่านเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้า บุหรี่ไฟฟ้านอกจากช่วยทำให้เลิกบุหรี่มวนได้แล้ว มันยังเป็นเหมือนของสะสม ของเล่นได้เหมือนกัน แต่ทั้งหมดนี้เป้าหมายหลักก็คือ เพื่อให้ทุกท่านสามารถเลิกบุหรี่มวนได้ 100% จนสุดท้ายสามารถเลิกบุหรี่ไฟฟ้าไปได้เลย ก็ถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ tumvape เช่นเดียวกัน

และทั้งหมดนี้ก็คือคุณสมบัติที่ tumvape ตั้งใจบริการลูกค้าอย่างดีมาโดยตลอด ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพด้วย ขอบคุณครับ